กินข้าวไม่ได้ กินได้แต่ประเภทเส้น

ตอนนี้ท้อง 12 weekค่ะ ทำไงดี แนะนำหน่อย กินได้แต่อาหารประเภทเส้นและผลไม้ เช่นก๋วยเตี๋ยว ผัดวุ้นเส้นค่ะ มะม่วงสุก ส้ม ค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

กินแบบที่คุณแม่กินก็ได้ค่ะดีกว่ากินอะไรไม่ได้เลย

เส้นก็เป็นคาร์โบไฮเดรตแทนข้าวได้ค่ะ