ขอระบายหน่อยนะคะ😭

ตอนนี้ท้อง9เดือนแต่มีปัญหากับพ่อแม่ ปัญหาก็คือเรื่องเงินแม่โทรมาหาเราก็คุยกันดีๆอยู่ พอเข้าเรื่องแม่พูดออกมาว่า ของที่ว่าจะซื้อให้ลูกของเราเนี่ยเขาก็จะไม่ซื้อให้แล้ว แล้วก็จะไม่มาดูเราตอนเราออกลูก เงินค่าโรงบาลก็จะไม่ออกช่วย ตอนนั้นเราไม่พูดอะไรแต่เสียความรู้สึกมากยิ่งเราท้องอยู่ตอนนี้เครียดมากทั้งกังวนเพราะแม่ไม่เคยพูดแบบนี่เลย#ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

ไม่ควรเก็บเอามาคิดเยอะนะคะ จะส่งผลไปถึงตัวน้อยในท้องน้า 🥰 แต่ถ้ายังต้องขอเงินพ่อแม่ใช้อยู่ แนะนำให้ค่อยๆคุยกันดีๆค่ะ พ่อแม่เห็นหลาน เดี๋ยวก็ใจอ่อนนะคะ เอาใจช่วยค่า ✌️✌️

บ้านนี้ลูก3คนหาเลี้ยงเองของก็ทะย่อยซื้อไปเรื่อยๆพ่อแม่ไม่เห็นซื้ออะไรไห้ภูมิใจด้วยซำ้หาเอง