คุณแม่ลูกแฝดแนะนำหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้อง9สัปดาห์แล้ว แพ้ท้องหนักมาก วิงเวียนตลอด ตื่นนอนก็อาเจียน กินก็อาเจียนไม่กินก็อาเจียน ช่วงนี้ยิ่งอาเจียนบ่อยแต่ทีละน้อยๆเพราะคลื่นไส้ตลอดเวลาและท้องก็ครรภ์ปกติค่ะ อาการแบบนี้ใช่ลูกแฝดมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

อาการแพ้ท้องไม่ได้บ่งบอกว่าท้องแฝดไหม อยากรู้ว่าแฝดหรือไม่ต้องให้หมอซาวด์ดูค่ะถึงจะรู้

ต้องไปซาวด์ดูนะคะ