ตั้งครรภ์ท้องเเรก

ตอนนี้ท้อง9วีคเเต่ตรวจเจอมีถุงน้ำในรังไข่2ใบตอน6วีค#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ สามารถหายเองได้ไหมคะอันตรายไหม

3 ตอบกลับ

ปรึกษาแนวทางการรักษาได้เลยค่ะ ว่าหมอวางแผนการรักษาของเราไปทิศทางไหน แนวโน้มเป็นยังไง นึกคำถามไว้เยอะๆจดใส่โน็ตไว้ เวลาเจอหมอจะได้ไม่ลืมนะคะ

ปกติจะยุบไปเองค่ะแต่ถ้ามีขนาดใหญ่ขึ้นคุณหมอบอกว่าจะต้องผ่าค่ะ

เราก็เจอค่ะขนาด4เซน

5mo ago

ตอนนี้เป็นยังไงบ้างคะเเม่