มีอาการปวดหลังผิดปกติไหมค้ะ

ตอนนี้ท้อง9w มีอาการปวดหลังมาสักพักเเล้วค้ะ ปวดๆเเล้วก็หาย ถ้านั่งเยอะจะมีอาการปวดค้ะ อยากถามว่าปกติรึเปล่า#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

4 ตอบกลับ

คิดว่าปกตินะคะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ยิ่งถ้านอนแล้วลุกขึ้นมาจะปวดมากๆเลยค่ะ

ปกติจ้า คนท้องกับปวดหลังเป็นของคู่กัน บ้านนี้ตื่นมาก็ปวดเลย

ปกติค่ะยิ่งครรภ์อายุมากขึ้นก็จะยิ่งปวด

บ้านนี้ก็เป็นค่ะปวดมากเวลานั่งนานๆ

2y ago

บ้านนี้12วีค1วันนั่งนานไม่ได้เลยจ้า