สงสัย

ตอนนี้ท้อง8เดือนแล้ว เวลานอนชอบปวดตรงใต้หน้าอกหายใจไม่สดวกเลย มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างไหมคะ จะเป็นอะไรไหม มีอะไรผิดปกติรึป่าวคะ กำหนดคลอด20ธันวานี้

1 ตอบกลับ

ปกติที่เรารู้สึกหายใจไม่สะดวกค่ะแม่ เพราะมดลูกเราขยายตัวไปดันกระบังลมค่ะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะตั้งแต่เข้าไตรมาสที่สามมา

5y ago

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้คลอดวันที่30/11