นมแตก

ตอนนี้ท้อง8เดือนนมแตก อยากรู้ว่าพอคลอดน้อง นมจะแตกอีกเรื่อยๆไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนเราท้องแค่มีรอยแดงๆแทบไม่เห็นแต่พอคลอดแล้วมีน้ำนมค่ะนมใหญ่ขึ้นมาก เราไม่ได้สนใจสนแต่ให้นมลูก หนักเลยค่ะทีนี้ เราไม่สามารถใส่เสื้อโชว์เนินนมได้แล้วคะ พอหยุดให้นมลูก เหี่ยวอีกและแตกคะ เราทาครีมแต่ไม่ช่วยอะไรเราเลย 4ปีแล้ว มันยังไม่จางไป (เลิกทาครีมแล้วคะ)

5y ago

ขอบคุณค่ะ