อารมย์

ตอนนี้ท้อง8สัปดา อารมย์รุ่นแรงมากค่ะ เกียจสามี สามีพูดอะไรก็ไม่เข้าหูซักอย่าง มีใครเป็นบ้างไหมค่ะ

29 ตอบกลับ

เป็นค่ะ​ แต่ก็พยายามควบคุมอารมณ์​ อดทนค่ะ

เปนเหมือนกันค่ะ..เปนตอนท้องที่2นี้ค่ะ

เป้นค่ะตอนนี้จะ5เดือนล้ะยังเป็นยุเลย

บ้านนี้เป็นค่ะ ขวางหูขวางตาไปหมดค่ะ

เป็นค่ะ แต่ต้องควบคุมอารมณ์ให้ได้

เป็นค่ะ เหม็นเลยก็ว่าได้

เป็นค่ะ ชอบทะเลาะกัน

เป็นเหมือนกันค่ะ

เป็นค่ะ