ปวดท้องหน่วงๆ ปกติมั้ย

ตอนนี้ท้อง8W2D ปวดท้องน้อยหน่วงๆ เหมือนตอนใกล้จะเป็นประจำเดือน ใครเป็นแบบนี้บ้าง แบบนี้ปกติมั้ยคะ แล้วกี่วีคถึงจะหาย เคยแท้งมาก่อน เลยกังวลไปหมดเลย กลัวน้องจะไม่อยู่ด้วยอีก ของคุณล่วงหน้าค่ะ🙏🙏🙏

1 ตอบกลับ

แปปๆเป็น แปปๆ หาย มดลูกขยายตัวคะ

10mo ago

เป็นแทบทุกคนคะ