ท้องแรกค่ะ แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์ดีๆแนะนำทีค่ะ

ตอนนี้ท้อง7เดือนแล้วค่ะหมอบอกว่าลูกตัวเล็กกว่าเกณ แม่ควรทานอะไร ยังไงบ้าง #ท้องแรกคะ #แม่ๆคนไหนมีอะไรดีๆมาแนะนำมั้ยค่ะ #ขอบคุณค่ะคำแนะนำล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

เนื้อสัตว์ ไข่ นม เต้าหู้ กล้วยค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ🙏🏻🙏🏻🙏🏻