สอบถามหน่อยคะ

ตอนนี้ท้อง7เดือนแล้ว แต่กลับมาแพ้ท้องอีกรอบ กินอะไรไม่ได้เลย กลัวน้ำหนักลด กลัวน้ำหนักลูกไม่ขึ้นอะคะ ควรทำไงดีคะ ให้น้ำหนักไม่ลดเลย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

อาการแพ้ท้องกลับมาอีกแก้ยากมากค่ะ ถ้ากังวลมากควรปรึกษาหมอค่ะแม่