ตอนนี้ท้อง7เดือนจะ8แล้วค่ะ​ ฝันว่าได้ลูกผู้ชายติดต่อกัน4ครั้ง​ แฟนก็ฝันว่าได้ลูกชาย​ มีสิทธิ์​ได้ผู้ชายไหมค่ะหรือตรงข้ามไปเป็นผู้หญิงส่วนหนูอยากได้ผู้หญิงแฟนอยากได้ผู้ชาย​ ?

ตอนนี้ท้อง7เดือนจะ8แล้วค่ะ​ ฝันว่าได้ลูกผู้ชายติดต่อกัน4ครั้ง​ แฟนก็ฝันว่าได้ลูกชาย​ มีสิทธิ์​ได้ผู้ชายไหมค่ะหรือตรงข้ามไปเป็นผู้หญิงส่วนหนูอยากได้ผู้หญิงแฟนอยากได้ผู้ชาย​ ?​

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝันว่าได้ลูกชาย ได้อุ้มเด็กผู้ชายตลอด แต่ได้ลูกสาวค่ะ