ปวดแสบร้อนกลางหน้าอกมีวิธีแก้มั้ยค่ะ

ตอนนี้ท้อง7เดือนค่ะ แล้วมีอาการปวดแสบร้อนตรงบริเวณหน้าอกค่ะ นอนไม่ค่อยหลับหายใจไม่ค่อยออก ใครมีวิธีอะไรแนะนำช่วยยอกด้วยนะค่ะ เป็นมา3วันแล้ว ทรมารมากค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะช่วง6เดือนๆๆหายใจไม่อิ่มกว่าจะนอนได้เกือบสว่างทุกคืนเลยช่วงกินข้าวเย็นงดของรสจัดดูค่ะเพื่อช่วยได้