ทำยังไงให้ไม่อึดอัดมากคะ

ตอนนี้ท้อง7เดือนกว่าๆแล้ว รู้สึกอึดอัดมากๆเลย นั่งนอนไม่ค่อยสบายตัว ลูกก็ดิ้นเก่งมากๆแล้วด้วย มีวิธีไหนให้รู้สึกสบายตัวขึ้นบ้างมั้ยคะ ช่วยแนะนำด้วยค่า

2 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ 7 เดือนรู้สึกอึดอัด นอนไม่หลับ แขว่งแขนขา ลุกขึ้นเดินออกกำลังกาย อย่านอนมากนะคะ

5y ago

ค้า

แม่ๆคันพุงกันไหมคะ บ้านนี้ัคันทั้งพุงทั้งตัว😭

5y ago

คันหน้าอกช่วงแรกๆค่ะแต่ตอนนี้ปกติแล้วว