บ้านไหนเป็นบ้างคะ

ตอนนี้ท้อง7เดือนกว่าแล้วค่าา​ ตัวเล็กดิ้นบ่อยมากกก​ ชอบดิ้นเวลาพูดเล่นหรือจิ้มเล่นกับเค้าเบาๆ​ รู้สึกดีมากเลยค่ะที่ลูกเล่นด้วย​ แต่ปัญหา​คือ​ พ่อของตัวเล็ก​ค่ะ​ เวลานอนเล่นกับตัวเล็ก​จะชอบเรียกแฟนมาเล่นด้วย​ แต่พอแฟนเข้ามา​ น้องหายเฉยเลย55555​ รอตั้งนานก็ไม่ยอมดิ้น​ จนแฟนรอไม่ไหวออกจากห้องไป​ น้องก็ดิ้นเล่นกับเราต่อ55555​ กลายเป็นว่าแฟนน้อยใจไปเลยค่ะ​ เค้าคิดว่าลูกไม่รักเค้า​55555​ ไม่รู้​จะสงสารหรือขำดี​ แต่ว่าแฟนเป็นคนติดเกมกับยูทูปมากค่ะ​ เลยไม่ได้เข้ามาสนใจบ่อยๆอันนี้มันเกี่ยวกันรึเปล่าคะ

1 ตอบกลับ

ต้องให้คุยกับลูกบ่อยๆค่ะบ้านนี้พ่อชอบคุยกับลูกในท้องตั้งแต่3เดือนตอนนี้8เดือนแล้วคุยทุกวันเลยค่ะพอได้ยินเสียงพ่อ พ่อจับท้องลูกจะดิ้นแรงดิ้นเก่งมาก ดิ้นแรงกว่าตอนแม่คุยด้วยอีกค่ะ