ท้อง7เดือน

ตอนนี้ท้อง7เดือน แต่น้ำหนักลูก1600 กก อยรกได้คำแนะนำ เกี่ยวกับการเพิ่มน้ำหนักลูกให้ถึงเกณฑ์ค่ะ แม่ๆบ้านไหนมีคำแนะนำเม้นได้เลยค้า

12 ตอบกลับ

เน้นโปรตีน ช่วยได้ตอน32wเราแค่1500เองพอซาว35wขึ้นมาเป็น2400

บำรุงเยอะๆค่ะ กล้วย นม ไข่ เนื้อสัตว์

น้ำหนักปกติตามเกณฑ์อยู่นะคะคุณแม่

เนื้อสัตว์​ไข่ นม กล้วยน้ำว้าค่ะ 😁

7เดือนน้ำหนักลูก800เองค่ะ เครียดมาก

น้ำหนักดีอยู่นะแม่

เนื้อนมไข่กล้วย

นน เยอะอยู่นะคะ

เนื้อแดง ไข่ นม

บ้านนี้32wนน.1,888