ตั้งครรภ์7สัปดาห์แล้วหัวใจเด็กไม่เต้น

ตอนนี้ท้อง7สัปดาห์ เมื่อคืนก่อนมีเลือดออกตอนกลางคืน แต่ออกมาไม่เยอะค่ะแต่พอได้ตกใจอยู่ เช้าเลยไปหาหมอ หมอแจ้งว่าตอนนี้น้องหัวใจไม่เต้น แต่หมอแจ้งว่ามีได้2กรณีคือ เด็กยังโตไม่พอกับแท้งค่ะ แต่หมอแจ้งว่าเปอเซ็นการแท้งจะมากกว่า หมอเลยนัดอีกที2สัปดาห์ อยากทราบว่าอีก2สัปดาห์มาซาวใหม่ หัวใจเด็กจะกลับมาเต้นไหมคะ หรือว่าหมอแค่ให้เตรียมใจคะ

1 ตอบกลับ

ที่หมอซาวด์แล้วไม่เจอจากการซาวหน้าท้องหรือช่องคลอดค่ะแม่ หากซาวด์จากหน้าท้องอาจจะหน้าท้องหนาเลยยังไม่ชัดค่ะ ของบ้านนี้ซาวจากหน้าท้องก็ไม่เห็นต้องเปลี่ยนมาซาวทางช่องคลอดถึงเห็นหัวใจน้องค่ะ

1y ago

ถ้าช่องคลอด50/50เลยค่ะ บ้านนี้เจออีกครั้ง13wไม่มีหวังเลยต้องขูดมดลูก