กังวลมากเรื่องกลิ่นยาฆ่าหญ้า

ตอนนี้ท้อง7wค่ะ เมื่อเช้าเราขี่รถผ่านข้างทางเพิ่งฉีดยาฆ่าหญ้าซึ่งกลิ่นแรงมากค่ะ เราสูดดมเต็มที่ไป1ครั้งแล้วรีบปิดจมูก แต่กลิ่นยังเหมือนขมอยู่ในคอ แบบนี้จะอันตรายไปถึงทารกได้ไหมคะ ช่วยตอบทีค่ะ😣

1 ตอบกลับ

ดื่มน้ำมากๆนะคะ