น้ำหนักไม่ขึ้นเลย 6เดือนเเล้ว

ตอนนี้ท้อง6เดือนเเล้ว น้ำหนักเเค่43 ไม่ขึ้นมาสักโลเลยค่ะ ตอนไปหาหมอชั่งน้ำหนักเขาก็ม่ได้บอกให้เพิ่มหรืออะไร หมอจับท้องบอกว่าตัวเท่านู้นเท่านี่ปกติดี กินทุกวิถีทางเเล้วเเต่ก็ไม่ขึ้น มีอะไรช่วยเสริมให้น้ำหนักขึ้นไหมค่ะ หรือเราควรกินอะไรดีค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

หากลูกในท้องยังน้ำหนักขึ้นตามเกณฑ์ถือว่าปกติดีค่ะ แสดงว่าทุกอย่างที่แม่กินไปลงที่ลูกหมด