สอบถามคะเรื่องกินข้าวจี่

ตอนนี้ท้อง6เดือนท้องคนที่ 2 กินข้าวจี่ได้ไหมค่ะ คนแก่เเถวบ้านบอกไม่อยากให้กินเท่าไหร่ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

13 ตอบกลับ

นี้ตอนเป็นเด็กหมามองหน้าสงสารเลยให้หมากินแล้วแท้งพอมากับตัวเองไม่กล้ากินเลยค่ะ5555

กินได้ค่ะแต่ต้องเคี้ยวนานหน่อยข้าวเหนียวย่อยยากอาจทำให้มีอาการจุกแน่นท้องได้

กินได้ค่ะ แต่อาจจะย่อยยาก ทำให้แน่นท้อง เป็นกรดไหลย้อนได้จ้า

กินทุกวันค่ะตั้งแต่ท้อง😆😆ตอนนี้17w เเล้วค่ะ

4y ago

ขอบคุณสำหรับตอบคะ

กินได้ปกตินะคะเเม่ ทำไมถึงห้ามคะ 😂

4y ago

มันจะทำให้แน่นท้องแค่นั้นแม่

อะไรที่หมอไม่ห้ามกินไปเถอะค่ะ !

บ้านนี้กินค่ะ ใส่ไข่ด้วยนะคะ😊

กินได้แหละ หึย!! พูดแล้วหิวเลย

กินได้ค่ะบ้านนี้ก็กิน

กินได้ค่ะไม่เป็นอะไร