ต้องกินอะไรให้น้ำหนักทารกขึ้นคะ

ตอนนี้ท้อง6เดือนครึ่งจะ7เดือนแล้วค่ะ แต่น้ำหนักลูก หนักแค่1300กรัมเอง ต้องกินอะไรบ้างค่ะ น้ำหนักคุณแม่เพิ่ม14-15กิโลค่ะ ตัวอ้วนขึ้นมากค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ กินไรดี อยากให้ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์มาตรฐานจ้า

34 ตอบกลับ

ไข่ต้ม..กล้วย..น้ำพริกผักต้ม..นม

น้ำหนักน้องตามเกณฑ์อยู่นะคะ

น้ำหนักน้องก็เยอะแล้วนะค่ะ

กินไข่ กับกล้วยน้ำว้าค่ะ

น้ำหนักเกินเกณฑ์แล้วค่ะ

ถือว่าน้ำหนักเยอะนะคะ

น้องตัวโตมากแล้วนะคะ

เหมือนกันเลย

เหมือนกันเลยค่ะ

โตเกินเกณฑ์แล้วค่ะ