ต้องกินอะไรให้น้ำหนักทารกขึ้นคะ

ตอนนี้ท้อง6เดือนครึ่งจะ7เดือนแล้วค่ะ แต่น้ำหนักลูก หนักแค่1300กรัมเอง ต้องกินอะไรบ้างค่ะ น้ำหนักคุณแม่เพิ่ม14-15กิโลค่ะ ตัวอ้วนขึ้นมากค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ กินไรดี อยากให้ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์มาตรฐานจ้า

34 ตอบกลับ

ปรึกษาหมอหรือยังคะ

ตามนี้เลยจ้า

นม ไข่ กล้วยน้ำว้า

กล้วย นม ไข่จ้าาา.