ใครรู้บอกทีคะ

ตอนนี้ท้อง6เดือนกว่าเเล้วคะ ลูกน้อยชอบดิ้นตอนกลางคืนเกือบทั้งคืนจนนอนไม่หลับเลยอยากทราบว่ามันเป็นเรื่องปกติไหมคะ เเละทำยังไงให้หลับง่ายๆบ้างคะ

2 ตอบกลับ

ดิ้นกลางคืนบ่อยเหมือนกันค่ะ แต่บางวันก็สลับ ดิ้นเช้าเยอะงี้อะค่ะ

ปกติค่ะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ลูกดิ้นยิ่งเยอะยิ่งดี แต่ไม่ดิ้นนี่สิไม่ปกติ🤣🤣 กว่าจะหลับตี3ตี4นู่นค่ะ รอลูกหลับก่อนถึงจะนอนได้ ถีบจนจุกเลยค่ะบางที