ตั้งชื่อลูก

ตอนนี้ท้อง6เดือน จะตั้งชื่อให้ลูกมันจะเร็วไปไหมคะ แม่ๆบ้านอื่นคิดชื่อให้ลูกกันตอนกี่เดือนคะ หรือค่อยตั้งชื่อตอนคลอด

9 ตอบกลับ

ตั้งชื่อเล่นตั้งแต่รู้เพศเลยค่ะ ส่วนชื่อจริงเลือกชื่อที่ชอบมาหลายชื่อตามวันเกิด เพราะแพลนจะคลอดธรรมชาติ ยังไม่รู้ลูกจะเกิดวันไหน

บ้านนี้ก็ตั้งชื่อตั้งแต่รู้เพศเหมือนกันค่ะ เพศชาย ชื่อน้องปีโป้🤣 เพราะตอนท้องน้องอยู่แม่ชอบกินมากกกกก🥰

เราลองหาชื่อไว้ ตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ😅 ตอนนี้27วีคได้ชื่อแล้วจ้า

บ้านนี้ปู่ตั้งให้ตั้งแต่รู้เพศ ทุกวันนี้เรียกชื่นจนชินกันละค่ะ

ชื่อเล่นตั้งรอค่ะ ส่วนชื่อจริงรอตอนคลอดค่ะ ดูวันเกิดเค้าอีกที

บ้านนี้ชื่อเล่นตั้งแล้วค่ะ แต่ชื่อจริงกำลังดูๆอยู่

บ้านนี้แม่มีชื่อในใจ ตั้งแต่กำลังจะผลิตน้องเรยคะ

บ้านนี้ตั้งชื่อตั้งแต่รู้เพศตอน 12w ค่ะ😂

คิดตอนคืนที่ปั๊มน้องเลยค่ะ 555