ท้องลมเป็นยังไงคะ

ตอนนี้ท้อง6week แต่อัลตร้าซาวน์ยังไม่เจอเด็ก คุณหมอบอกว่าเด็กอาจจะตัวเล็กมาก หรืออาจจะเป็นท้องลมก็ได้ อีก2week คุณหมอนัดตรวจอีกครั้งหนึ่งเพื่อความแน่ใจ ตอนนี้เครียดและกังวลมากๆ #รอคอยมา8ปี

ท้องลมเป็นยังไงคะ
1 ตอบกลับ

อย่าเพิ่งเครียดนะค่ะ. ทำใจให้สบาย. อายุครรภ์ยังอ่อนอาจจะซาวไม่เหน

4y ago

ขอบคุณมากนะคะ กลับมานอนร้องไห้ใจไม่ดีเลยค่ะ