ขอกำลังใจหน่อย

ตอนนี้ท้อง6W มีเลือดออกมานิดนึง กำลังไปหาหมอ เพราะท้องก่อนก้อแท้งตอน8W เว้นมาสามเดือนก้อท้องอีก หวังว่าท้องนี้คงไม่เป็นอะไรมาก กำลัง จะไปคลินิกเห้อ.... ทำไมคนพร้อมจะมี มันยากจัง??

2 ตอบกลับ

อย่าคิดมากคะ ทำใจให้สบาย เป็นกำลังใจให้คะ

5y ago

ยินดีด้วยคะ

ใจเย็นก่อนนะคะแม่ เดี๋ยวรอฟังคุณหมอก่อนจ้า

5y ago

ขอบคุณจร้า กำลังรอหมอใจตุ่มๆต่อมๆ