แม่ๆ ซาวน์เจอน้องกันตอนกี่วีค

ตอนนี้ท้อง6 วีค เจอเเต่ถุงค่า ยังไม่เจอน้อง เมื่อวานมีน้ำเลือดไหลสีชมพู หมอเลยฉีดยากันแท้งให้จ้า

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เจอตอน6wk. เห็นหัวใจน้องเต้นด้วย พร้อมกับภาวะแท้งคุกคามมีเลือดออกกะปริดกะปรอยค่ะแม่

4y ago

นี่หมอฉีดให้เข็มเดียวค่ะแม่ ไม่มียากินค่ะ