ท้อง5เดือน​

ตอนนี้ท้อง5เดือนได้คะ​ มีปัญหา​เหงือกบวม​ แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะหรือเราเป็นคนเดียว​ ทันตแพทย์​ประเมินต้องรักษา​รากฟัน​ ตอนนี้กลุ้มใจมากเลยย​ กลัวมีผลกับลูกในท้องคลอดก่อนกำหนดคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าหมอประเมินตอนตั้งครรภ์ คือทำได้คะ ไม่อันตราย ของเราหมอให้ไปทำตอนครบ6เดือน