นมแตกตั้งแต่ท้อง3-4เดือนแล้ว

ตอนนี้ท้อง5เดือนแล้วค่ะ กำลังเข้า21วีคแล้วคือมีนมใสๆไหลออกจากหัวนมค่ะแบบนี้เป็นเรื่องดีหรือไม่ดีค่ะ แอบสงสัยค่ะทำไมเหมือนจะมีน้ำนมไวจังคะ นมนี้แตกเป็นแผนที่ประเทศไทยแล้วค่ะ55555 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เรื่องดีค่ะแม่ บ้านนี้25วีคแล้วยังไม่เห็นวี่แววของน้ำนมเลย นมนี่ไม่เป็นนมเลยค่ะแตกทั่วเต้าเลย5555😓

4y ago

แตกเหมือนกันค่ะแต่มีน้ำใสๆไหลออกมาบ้างแล้วค่ะ😂