เครียด

ตอนนี้ท้อง5เดือนแร้วค่ะตอนยังไม่ท้องน้ำหนัก56 ตอนนี้น้ำหนัก57.7เองค่ะ..กินทุกอย่างค่ะแต่ทามไมน้ำหนักขึ้นน้อยจังกลัวลูกตัวเล็กค่ะ..ใครมีวิธีแนะนำหน่อยค่ะ

32 ตอบกลับ

อาจจะเป็นเหมือนเรานะคะ คือช่วง5เดือนแรกน้ำหนักไม่ขึ้นเลย พอเข้า6แล้วขึ้นฮวบๆเลยค่ะ

ถ้าอัลตราซาวด์แล้วลูกแข็งแรงก็โอเคนะคะ