ฝากพิเศษหรือธรรมดาดีน่ะ

ตอนนี้ท้อง5เดือนฝาก รพ.รัฐค่ะ เขาก็ดูแลดีตรวจทุกอย่าง แม่เคยมีภาวะแท้งคุกคาม เลยอยากปรึกษาว่าเราจะฝากพิเศษที่รพ.ได้ไหมโดยไม่ต้องไปฝากคลีนิคก็คือยังได้ตรวจที่รพ.ค่ะจะได้เซฟค่าใช่จ่ายหรือฝากธรรมดาแต่เวลาไปซาวดูลูกก็ไปซาวที่คลีนิคตลอด รพ.ซาวไม่ค่อยละเอียดค่ะ ใครเนยฝากพิเศษกับหมอที่ รพ.บ้างค่ะดีกว่าหรือไม่ต่างกับธรรมดา

1 ตอบกลับ

ราคาค่ะ

4y ago

ถ้าฝากพิเศษ ประมาน7000 ใส่ซองให้หมอต่างหากไม่รวมที่จ่ายให้ รพ. แต่หมอที่เราฝากจะมาทำคลอดให้