ท้องกี่เดือนลูกถดิ้นถี่คะ

ตอนนี้ท้อง5เดือนจะ6แล้วค่ะ ชอบมากเวลาลูกดิ้นอยากรู้ว่าลูกจะดิ้นมากกว่านี้มั้ยคะ ถ้าท้อง6-7เดือน#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ยิ่งใกล้ๆจะคลอดดิ้นทีฉี่เล็ดเลยค่ะ😅