สอบถาม

ตอนนี้ท้อง5เดือนก่อนจะรูว่าท้องประมาณตอน3เดือนแม่บ้านนี้ไม่สบายบ่อยมีอาการใจสั้นตลอดเวลาหน้ามือแล้วก็มีอาการวูบบ่อยหมอเลยให้กิน ยาลดอาการใจสั้น ยาบำบุงหัวใจ ยาบำรุงเลือด. แต่ตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยเลิกกิน มันจะมีผลอะไรกับลูกในท้องไหมกังวลมาก

2 ตอบกลับ

พอดีไม่ใช่หมอที่คลินิคฝากท้องคะ เป็นอีกคลินิกนึงตอนนั้นยังไม่รู้ว่าท้องคะ