แม่ซื้อของเตรียมของกันกี่เดือนคะ

ตอนนี้ท้อง5เดือน ได้ลูกชาย อยากทราบว่าจะเริ่มซื้อของได้กี่เดือนกันคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

สามารถเริ่มทยอยเตรียมได้เลยค่ะ เตรียมเรื่อยๆ ค่ะ

บ้านนี้ 30w เริ่ม ทยอยซื้อค่ะ ตอนนี้ 36w ครบหมดแล้วค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ