ปวดท้องบ่อยๆ

ตอนนี้ท้อง5เดือน (21วีค) มีอาการปวดท้องค่อนข้างบ่อย หมอบอกว่ามดลูกขยาย คนนี้ท้องสองค่ะ ท้องแรกไม่มีอาการใดๆ อยากถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ปวดท้องบ่อย ๆถ้าเกิดต้องคลอดธรรมชาติ จะมีผลกับการคลอดไหมคะ หรือว่าการปวดท้องเพราะมดลูกขยายจะค่อยๆหายไปเองตอนท้องโตกว่านี้ ถ้าไม่หายตอนเบ่งคลอดจะไหวไหมนะ??

1 ตอบกลับ

เราเป็นทุกเดือนจ้า มดลูกขยาย สักพักก็หายไป แม่พยายามอย่าเดินมากน่ะค่ะ ตอนปวด