ปวดหลัง

ตอนนี้ท้อง5เดือน ลูกดิ้นแล้ว แต่อาการปวดหลัง ปวดสะโพก ก้อมาค่ะ มีใครเป็นบ้างค่ะ

22 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะตอนนี้แค่2เดือนเองค่ะตอนนอนจะชอบปวดหลังค่ะ

ปวดเหมือนกันค่ะ ปวดขาด้วยแต่ไม่กล้านวด กลัวเป็นอัยตราย 😅

เราก็ปวดคะ แต่ให่สามีช่วยนวดเบาๆ เวลาปวดมันก็คลายได้คะ

บ้านนี้14wปวดมากเลยค่ะอยากถามอยุ่เหมือนกันไมค่ะ

ดิ้นเก่งค่ะ แต่ยังไม่มีอาการปวดหลัง ปวดสะโพกเลย

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

เปนค่ะ ตั่งแต่สองเดือนเลยค่ะ ยังไม่หายปวด

ตอนนี้9week+6ปวดมากค่ะระบมทั้งตัวเลยค่ะ

บ้านนี้เป็นเฉพาะกลางคืนค่ะ

บ้านนี้ก็ปวดค่ะปวดมาก

บ้านนี้7เดือนปวดมากกก