ปวดหลัง

ตอนนี้ท้อง5เดือน ลูกดิ้นแล้ว แต่อาการปวดหลัง ปวดสะโพก ก้อมาค่ะ มีใครเป็นบ้างค่ะ

22 ตอบกลับ

ปวดมากค่ะตอนนี้จะ6เดือนแร้ว แต่ที่บ้านแนะนำเอาถุงน้ำร้อนใส่ใต้ที่นอนแร้วนอนช่วยได้นิดหน่อยค่ะ ตอนนี้ก้ไม่ค่อยปวดมากแร้วค่ะ

ปวดค่ะ​ บริเวณ​หน้า​ท้องบนซ้ายขวาก้อชอบปวดมาก​ๆเวลานั่งนานๆ​ ปวดจนอยากร้องไห้ ปวดทั้งหลังทั้งท้องเรยค้ะ​

เป็นเกือบทุกบ้านค่ะ บ้านนี้เป็นตั้งแต่12w จนถึตอนนี้ 30wยังมีอาการปวดหลัง ปวดบริเวณสะโพก มาจนถึงขาเลยจร้า

ของเรา21วีคได้แคลเซียมมาทานเลยช่วงนี้ปวดเอวสะโพกมาก เมื่อวานลืมทานยา ปวดมากกว่าปกติอีก สุดๆดลยค่ะ😭

บ้านนี้ปวดตั้งแต่3เดือน เหมือนเอวหลังจะขาด ดิ้นเก่งแล้ว ตอนนี้ 20w ปวดสุดๆ แม่สู้ๆ✌️✌️✌️

ปวดเหมือนกันคะตอนนี้4เดือนแล้วแต่ก็ยังปวดอยู่ต้องให้คุณสามีนวดคลายเบาๆให้คะ

ตอนนี้6เดือนแล้ว เราปวดตอนนอนจ้า ตอนนั่งเดินปกติไม่เป็น เลยนอนไม่ค่อยสบายเลย

22วีคแล้ว ปวดสะโพกแบบขัดๆ เดินไม่ค่อยสะดวก จะลุกแต่ละทีมันรู้สึกหนักมากๆค่ะ

นอนไม่ได้เลยคะ จะนอนท่าไหนก็กลัวลูกจะไม่สบายตัว พลิกทั้งคืนอะคะ 😄😄😄

เริ่มปวดตั้งเเต่3เดือนพอเข้าเดือนที่4ปวดมากขึ้นเรื่อยๆเลยค่ะ