สอบถามแม่ๆค่ะ

ตอนนี้ท้อง5วีด ยังไม่ได้ไปฝากครรภ์ค่ะ กี่วีดควรไปฝากครรภ์ค่ะ จะไปฝากครรภ์ต้องพาอะไรไปบ้างค่ะ จำเป็นต้องไปพร้อมพ่อเด็กไหม ขอถามอีกข้อนะคะ เสาวรส สามารถกินได้ไหมค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ🙏#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

บัตรประชาชนค่ะ เอาไปก็ได้ไม่เอาไปก็ได้ค่ะ กินได้ค่ะ

1y ago

ขอบคุณมากๆค่ะแม่