แม่ท้องใช้ครีมอะไรทาท้องบ้าง

ตอนนี้ท้อง5 เดือนแล้วยังไม่ได้ทาครีมอะไรบำรุงท้องเลย กลัวว่าท้องจะแตกลายแต่ไม่รู้จะใช้ครีมอะไรแม่ท้องช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

37 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ตัวนี้คะ ใช้ตั้งแต่รู้ว่าท้อง ตอนนี้6เดือนยังโอเครคะ