แม่ท้องใช้ครีมอะไรทาท้องบ้าง

ตอนนี้ท้อง5 เดือนแล้วยังไม่ได้ทาครีมอะไรบำรุงท้องเลย กลัวว่าท้องจะแตกลายแต่ไม่รู้จะใช้ครีมอะไรแม่ท้องช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

37 ตอบกลับ

eve's อีกเสียงค่ะ เพื่อนแนะนำมา ตอนนี้เพื่อนคลอดแล้วไม่แตกลายเลยค่ะ

5y ago

นานค่ะเกือบสองเดือน

ใช้ออยล์หรือน้ำมันมะพร้าวทาก็ได้ค่ะ บ้านนี้ท้องไม่แตกลายเลย

บ้านนี้ใช้ i knew + น้ำมันมะพร้าวค่ะ 25w ไม่แตกไม่มีอาการคันเลยค่ะ

เราใช้น้ำมันอาแกน ออยล์ ตอนนี้ 38 วีค ++ แล้วยังไม่แตกลายค่ะ

บ้านนี้ใช้ ครีมธรรมดากับออย ค่ะ ต้นทุนไม่สูงหาซื้อง่าย

Eve's ค่ะ ตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์ 7เดือนแล้ว หน้าท้องใสมากค่ะ

5y ago

Eve's บูสเตอร์ 390บาทค่ะ

38w6 ไม่ได้ทาอะไรเลยจ้าแต่ไม่แตกอาจจะเพราะท้องเล็กค่ะ

บ้านนี้ใช้ EVE'S ค่ะ ท้องได้ 8 เดือนกว่าแล้ว ไม่แตกเลยค่ะ

ทาตั้งแต่รู้ว่ามีน้องเลยค่ะ ใช้น้ำมันมะพร้าวทา

ใช้น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นค่ะ ใช้ดีค่ะลองดูนะคะ