อึแข็งอึไม่ออก กินยาถ่ายได้ไหม

ตอนนี้ท้อง4เดือนแล้วค่ะอึไม่ออกมา5-6วันแล้ว ท้องป่องมากจนไม่อยากกินอะไรเลย ไม่รู้เลยว่าลูกตัวใหญ่หรืออึเยอะกว่ากันแน่ ทรมานสุดๆ แบบนี้เรากินมะขามแขกได้ไหมคะแม่ๆ?

1 ตอบกลับ

พยายามกินผักใบเขียว ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ