ช่วยดูหน่อยค่ะมีมูกแบบนี้อันตรายมั้ยคะ กังวลมากค่ะ

ตอนนี้ท้อง4เดือนแล้วค่ะ มีมูกแบบนี้ออกมา เพิ่งเป็นครั้งแรกนะคะ อันตรายมั้ยคะ กังวลมากเลยค่ะ

ช่วยดูหน่อยค่ะมีมูกแบบนี้อันตรายมั้ยคะ กังวลมากค่ะ
2 ตอบกลับ

เราก็เป็นตกขาวแบบนี้เกือบทุกวันเลยค่ะ ก่อนท้องก็เป็น ไม่มีกลิ่นหรืออาการคันนะค่ะ น่าจะปกติค่ะ ๆ

8mo ago

เป็นตกขาวปกติค่ะ ตอนนี้สบายใจแล้วค่ะ ขอบคุณมากๆนะคะ

ตกขาวจ้าแม่ ระวังเพศสัมพันธ์ุที่ไม่สะอาดจ้า

8mo ago

เราก็เคยเป็นจ้า หาหมอติดเชื้อได้ยาสอด+ยากินมา