เจ็บท้องเหมือนอั้นฉี่

ตอนนี้ท้อง4เดือน รู้สึกเจ็บท้องเหมือนอั้นฉี่นานๆทั้งที่จิงๆแล้ว ไม่ได้อั้นฉี่ แต่อาการมันเหมือนคนอั้นฉี่ ทั้งที่จิงฉี่บ่อยมาก มีอาการเจ็บท้องส่วนมากเป็นตอนกลางคืนเวลานอน เป็นสักพักละก้อหาย แต่เป็นบ่อยมากในช่วงนี้ อยากทราบว่า อันตรายไหมคะ

1 ตอบกลับ

ปรึกษาหมอคะ...จะได้ทราบว่าทำตัวอย่างไง