ปวดท้องบ่อย?

ตอนนี้ท้อง4เดือน รู้สึกปวดท้องแบบมากๆปวดเลยสะดือขึ้นมา ปวดบ่อยด้วย คุณแม่บ้านไหนเคยเป็นบ้างค่ะตอนนี้ก็ปวด ทรมานมาก ตัวงอแล้วค่ะ ปวดจนน้ำตาไหล หายใจไม่ค่อยออก บอกทีค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองพบคุณหมอดูมั้ยคะ ว่าเกิดจากสาเหตุอะไร ถ้าเลยสะดือขึ้นมากลัวเป็นโรคกะเพาะ แต่ถ้าต่ำกว่าสะดือ กลัวเป็นมดลูกบีบตัวหรือขยายค่ะ