ท้อง40สัปดาห์ มีน้ำออดจากช่องคลอด

ตอนนี้ท้อง40สัปดาห์แล้ว...มีน้ำออกจากช่องคลอด...เราไปหาหมอตอนตี4...หมอบอกปากมดลูกยังไม่เปิด...แล้วเอาแผ่นวัดน้ำคร่ำมาตรวจ...สรุปไม่ใช่น้ำคร่ำแต่เป็นมูกเฉยๆๆ...เรากลับมาบ้านเราเลยสงสัยว่า...มูกนี่ออกมาแบบฉ่ำๆๆได้เลยหรอ...งงมาก... #ใครมีประสบการแชร์กันหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

40 วีค ก็ถึงเวลาแล้วนะแม่ สงสัยน้องยังใม่อยากออก