ปวดท้องด้านขวาล่าง

ตอนนี้ท้อง3เดือนคะ รู้สึกเจ็บจี้ดๆที่ท้องล่างด้านขวาคะ เวลานอนตะเเคงขวาจะรู้สึกหน่วงๆจี้ดๆ เวลาจามที จะเจ็บจี้ดขึ้นมากเลยคะ มีแม่บ้านไหนเคยเจ็บแบบนี้มั้ยคะ จะเป็นอันตรายมั้ย

1 ตอบกลับ

เคยเจ็บ แต่ไม่มากค่ะ ลองเปลี่ยนเป็นตะแคงซ้ายนอนดูมั้ยคะ