ขอถามหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้อง39w มีอาการแสบร้อนตรงคอคลื่นไส้ แต่ไม่อาเจียน เหมือนจะอ้วกออกมาแต่ก็ลงคอเหมือนเดิม แบบนี้คืออะไรค่ะ

6 ตอบกลับ

กรดไหลย้อนค่ะ ถ้าแสบร้อนกลางอกและคอมากๆอย่าทนนะคะให้หาหมอค่ะ เดี๋ยวหลอดอาหารอักเสบรุนแรงเหมือนบ้านนี้ค่ะ ตอนนี้เราอาการดีขึ้นจนไม่ได้กินยาแล้วค่ะ

กรดไหลย้อนค่ะ คุณหมอบอกพยายามทานอาหารแต่ละมื้อให้น้อยลง แต่บ่อยขึ้นค่ะ ตอนนี้ 36w แล้ว เป็นทุกวันเลยค่ะ 😭

น่าจะกรดไหลย้อนค่ะ บ้านนี้เป็นบ่อย 🤣

กาวิสคอนค่ะ ช่วยได้

กรดไหลย้อนค่ะ