39+4w จะโดนยาเร่งคลอด ในกรณีในบ้างค่ะ

ตอนนี้ท้อง39+4w ไปหาหมอมาเมื่อวาน หมอไม่ตรวจอะไรไห้เลยค่ะ เสียงหัวใจลูกก็ไม่ได้ยิน หมอถามแค่น้ำหนัก แล้วเขียนลงสมุดเองทุกอย่าง ถ้าถึงกำหนดคลอดแล้วยังไม่ปวดท้องคลอด หมอจะเร่งคลอดไห้ไหมค่ะ หรือต้องรอดูสักวันถึง2วันก่อน #39_weeks_4day #ท้องสอง

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ ท้อง2 เหมือนกันค่ะ 39w5d หมอนัดนอนโรงพยาบาลรอเร่งคลอดวันที่ 22 ตุลาคมนี้แล้วค่ะ ครบกำหนดคลอด 40w วันที่ 23 ตุลาคมค่ะ ไม่มีอาการเจ็บท้อง น้ำเดิน หรือมูกเลือดเลยค่ะ ตรวจภายในอุ้งเชิงกรานดี แต่ปากมดลูกปิดสนิท คุณหมอเลยให้แอดมิดเร่งคลอดค่ะ

2y ago

ทางนี้ไม่มีวี่แววอะไรเลยค่ะ เพราะพึ่งกลับมาฝากต่อที่อนามัย ไม่รู้ว่าจะโดนเร่งคลอดไหม รอดูวันที่24ค่ะเพราะคบ40wพอดี

บ้านนี้38+3โดนกระตุ้นปากมดลูกไปเมื่อวานไม่มีอาการอะไรเลยนอกจากมูกเลือด 24ตุลา นี้หมอที่ฝากพิเศษนัดไปอีกรอบบอกให้เตรียมของไปด้วย แม่อยากแตกมากๆ😂

2y ago

คลอดง่ายไปนะคะ นี้อยากแตกแล้วแต่น้องไม่ออก

บ้านนี้กำหนด25ตุลา​ ยังไม่มีอาการปวดท้อง​ ไม่มีมูก​เลยแม่​ หมอนัดวันเดียวกับวันกัำหนดคลอด​ กลัวจะโดนกระตุ้น​กับเร่ง​คลอด​ยุเหมือนกันค่ะ​

2y ago

คะบ้านนี้ก็นัดตรงกับกำหนดคลอด กลัวโดนเร่งเหมือนกันคะ

บ้านนี้ 39 w 2 d ไปหาหมอตามนัด(10.00) บอกไปว่ามีมูกออกมา 2 วันแล้วเลยตรวจเช็คน้ำคล้ำ และปากมดลูกเปิดได้ 3 เซนกลับบ้านมารอเจ็บท้อง (22.00)เจ็บเบาๆมาเป็นพักๆ

2y ago

คุณแม่ใกล้คลอดแล้ว ดีใจด้วยนะคะ ทางนี้ยังไม่มีอาการเลย39+5แล้ว

บ้านนี้40+3แล้ว ไม่โดนกระตุ้นไม่มีวี่แววอะไรเลยค่ะ

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะกำหนด20ตุลาตอนนี้40+1แล้วเกิน1วันยังเงียบกริบอยู่เลย