มีนํ้าอะไรไม่รู้ไหลออกมา

ตอนนี้ท้อง38wค้ะแล้วมีนํ้าอะไรไม่รู้ไหลออกมาแม่ๆคิดว่าไงค้ะมันคืออะไรค้ะ #ท้องแรกค้ะ ควรไปหาหมอไหมค้ะ

มีนํ้าอะไรไม่รู้ไหลออกมา
16 ตอบกลับ

บ้านนี้มีนํ้าใสๆเหนียวๆไหลบ้างทีกลั้นไม่อยู่พอไปโรงบาลพยาบาลได้ล่วงเข้าไปและก็ไม่พูดอะไรพูดแค่ว่าถ้าปวดท้องหรือมีนํ้าเดินม่มูกให้มาโรงบาลแม่บ้านนี้เลยงงๆ

เราก้อเปนค่ะ 39+5 ไม่เหมือนฉี่นะค่ะ น้ำใสๆไม่มีกลิ่นไหลแค่นิดเดียว แต่ไม่มีปวดท้องเลย รอปวดท้อง แล้วก้อรอให้ไหลเยอะๆ บ้านนี้เงียบสนิทค่ะ

ถ้าออกมาแค่ตามภาพอาจจะเป็นตกขาวค่ะ ถ้าไหลเหมือนฉี่แตกและอั้นไม่อยู่นั่นคือน้ำคร่ำแตกค่ะ ต้องไปหาหมอ

น้ำคล้ำแตกรึป้าวคะ มีอาการปวดท้องมั้ยคะ ถ้าไม่สบายใจหาหมอเลยค่ะ เผื่อความชัวร์

น้ำเดินนี้ต้องมีน้ำใสใสไหลเยอะไหมค่ะ 36+1 ท้องแรกค่ะ

น้ำเดินแล้วค่ะน้องพร้อมแตกแล้ว

ถ้าไหลไม่หยุดควรไปพบแพทย์นะคะ

น้ำน่าจะเดินค่ะแม่ หาหมอค่ะ

รีบไปหาหมอนะคะน้ำเดินแล้ว

น้ำเดิน ไปหาหมอเลยค่ะแม่