อยากคลอดแล้ว

ตอนนี้ท้อง38w6d กำหนดคลอด23/4/62 แต่ยังไม่มีอาการหรือท่าทีว่าจะใกล้คลอดเลย ไปปรึกษาคุณหมอ หมอก็แจ้งว่าไม่น่าจะถึงกำหนดคลอดเพราะศรีษะน้องลงต่ำมากแล้ว แม่ๆคลอดกันตอนกี่วีคค่ะ มีอาการยังไงบ้าง รบกวนเล่าให้ฟังหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

รออีกนิดหนึ่งน่ะ จะได้เจอกันแล้ว

5y ago

ขอบคุณนะค่ะแม่